Tết nguyên Đán  2024 năm con rồng  lễ hội truyền thống mang đậm phong tục tập quán của người Việt Nam  vào mỗi dịp xuân về.

Hình ảnh tết nguyên Đán phong tục dân gian chúc mừng năm mới, Chúc cho gia đình nội ngoại ông bà một năm mới an khang thịnh vượng.

Lì xì theo Phong tục truyền thống của Cha ông chúng ta khi con cháu nhận Phong lì xì đỏ sẽ được may mắn làm ăn luôn được phát tài từ lời chúc vào mỗi dịp xuân về. Vì thế, tiền lì xì là tiền đem lại cái may mắn, điều lành, điều tốt cho trẻ em dịp đầu năm. Ý nghĩa lì xì ngày Tết là cầu chúc may mắn, sức khỏe và tài lộc cho mọi người.

 

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các bài viết trên trang này, trừ khi có quy định hoặc đánh dấu khác, đều là bản gốc và được xuất bản bởi trang này. Bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào đều bị cấm sao chép, chiếm dụng, thu thập hoặc xuất bản nội dung của trang web này lên bất kỳ trang web, sách hoặc nền tảng truyền thông nào khác mà không có sự đồng ý của trang web này. Nếu nội dung trên trang này vi phạm quyền và lợi ích hợp pháp của tác giả gốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để xử lý.