Vector Backup Mẫu File tết cổ truyền việt nam, Vector THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NHÂM THÌN 2024

Banner tết nền hoặc ảnh này và bạn có thể sử dụng chúng cho nhiều mục đích chẳng hạn như biểu ngữ hình nền nền poster cũng như hình nền trang trí thiệp xuân câu đối tết và nền Banner tết nguyên đán. Banner là biểu ngữ, khẩu hiệu hoặc những tấm bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ được thiết kế và sử dụng trong các dịp Tết như: Tết Nguyên Đán, Dịp tết tiệc tất niên

Mẫu thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 sẽ gắn liền với hình ảnh chú mèo tượng trưng cho năm Nhâm Thìn phát tài phát lộc. Sau khi có lịch nghỉ Tết 2024 chính thức các quý công ty có thể tạo barner thông báo nghỉ Tết ngay để tiện lợi cho các đối tác làm việc cùng cùng lời chúc mừng năm mới 2024.

File năm Thìn  hình ảnh rồng để thiết kế thì các designer thường tìm những mẫu con rồng vector với định dạng file corel, ai, psd .

Vậy hình ảnh được thiết kế vật dụng gì nhiều nhất để mang lại Phú Quý tài lộc cho Công ty gia chủ.

Background 2024,Vector con rồng vàng,Vector năm 2024,Bìa lịch 2024,Khánh lịch tết 2024,Vector năm thìn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các bài viết trên trang này, trừ khi có quy định hoặc đánh dấu khác, đều là bản gốc và được xuất bản bởi trang này. Bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào đều bị cấm sao chép, chiếm dụng, thu thập hoặc xuất bản nội dung của trang web này lên bất kỳ trang web, sách hoặc nền tảng truyền thông nào khác mà không có sự đồng ý của trang web này. Nếu nội dung trên trang này vi phạm quyền và lợi ích hợp pháp của tác giả gốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để xử lý.